top of page

Grupo de Suporte

Público·259 membros

Tem nước áp dụng công nghệ chống hàng giả

Tem nước là một trong những loại tem công nghệ đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, sở hữu công nghệ độc đáo khó bị sao chép. Vậy tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nước được dùng để làm gì? Hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

➤➤➤ Xem thêm thông tin tại: Cách đặt tem chống hàng giả nhanh rẻ đẹp

Tem nước chống hàng giả được dùng để làm gì?


Tem công nghệ nước có rất nhiều ưu điểm nổi bật 

Những công dụng của tem chống giả công nghệ nước có rất nhiều nhưng nổi bật nhất vẫn là ưu điểm chống hàng giả. Một số doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nó làm tem niêm phong cũng rất tốt để bảo vệ sản phẩm.

  • Chống hàng giả: Với công nghệ nước việc bị làm giả rất khó bởi chúng được in bằng các thiết bị, máy móc đạt chuẩn và tinh vi. Công nghệ nước có thể kết hợp với những công nghệ chống giả khác để mở rộng tính năng hoạt động.

  • Niêm phong sản phẩm: Phần lớn các loại tem nhãn đều được in bằng chất liệu decal vỡ. Dòng tem nước này cũng vậy, sử dụng chất liệu in bằng decal vỡ có thể áp dụng dán giáp mí vào bao bì hay trực tiếp trên sản phẩm.  Ngăn chặn việc tác động lên sản phẩm chính hãng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

➤➤➤ Tham khảo: In tem chống hàng giả: 96/5A Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Những thành phần tạo nên tem chống hàng giả công nghệ nước


Tem nước được tạo nên từ những thành phần cơ bản của tem chống giả

Tem công nghệ nước cũng có những phần cơ bản của một chiếc tem chống hàng giả thông thường.

  • Chất liệu: Vẫn sử dụng những chất liệu quen thuộc và không thể tái sử dụng lại được dùng để in tem chống hàng giả như decal vỡ, decal si,...Đây là yếu tố quan trọng góp phần giúp tem công nghệ nước trở thành một loại tem chống hàng giả chất lượng.

  • Thiết kế và nội dung: Phần thiết kế và nội dung là cực kỳ quan trọng. Thiết kế phù hợp với không gian, đẹp mắt và bố trí nội dung một cách khoa học hợp lý.Giúp cho sự nhận diện thương hiệu thông qua tem được tăng lên cao. Nội dung của tem sẽ bao gồm: hoa văn, thông tin nhãn hàng, logo, nội dung sử dụng công nghệ và hướng dẫn sử dụng.

  • Công nghệ đi kèm: Công nghệ là một phần không thể thiếu trong tem chống hàng giả công nghệ cao. Phần nội dung được in bằng công nghệ nước sẽ được đánh dấu trên mặt tem để khách hàng dễ dàng nhận biết và sử dụng.

➤➤➤ Tham khảo: https://www.klamm.de/forum/members/alannahouttrim.146786/about

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nắm được tầm quan trọng của tem nước chống hàng giả. Từ đó hãy cân nhắc nếu công ty bạn đang cần một loại tem chống hàng giả nhé. Để được tư vấn miễn phí về các giải pháp và đặt in tem chống hàng giả, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với in ấn 4Tech qua địa chỉ In tem chống hàng giả: Số 96/5A, Đ.Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.Informações

Bem-vindo ao grupo! Você pode se conectar com outros membros...

membros

bottom of page